BĐS Đông Anh chiếm lĩnh thị trường Hà Nội

Bất động sản Đông Anh nơi an cư lạc nghiệp

Nhiều huyện ngoại thành như: Hoài Đức, Thạch Thất, Đông Anh lại trở thành nơi chen chân của nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản. Lượng giao dịch liên tục tăng (quý IV đạt khoảng 5.500 giao dịch) biến những nơi này trở thành nơi “an cư lập nghiệp” của nhiều khách khó tính.

Bất động sản Đông Anh

Bất động sản Đông Anh ngày càng đắt giá nhờ các công trình giao thông chiến lược chạy qua

Bất động sản Đông Anh ngày càng thu hút người mua

Trong thời gian vừa qua, theo xu hướng của thị trường thì bất động sản phát triển theo phía tây, như: Láng Hòa Lạc, Mỹ Đình, Cầu Giấy… hơn là phía Đông, ví dụ như Đông Anh. Mặc dù khu vực này được nối với trung tâm thành phố bằng nhiều cây cầu cũ và mới, cũng như hạ tầng, các dự án quốc gia được đầu tư khá đồng bộ thị trường dường như có sự tăng giá rõ rệt.

Với thị trường bất động sản, cán cân cung – cầu luôn quan trọng. Thời điểm này nguồn cung trên thị trường nói chung khá dồi dào. Điểm qua khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì có hàng loạt các công trình được giao bán với mức giá khá cao dao động từ 30 – 40 triệu/m2. Chính vì lẽ đó nên nhiều khách hàng có tâm lý không quá ưu ái về vị trí mà chú ý đến giá cả và chất lượng nhiều hơn.

>>>Thông tin dự án: Vị trí Vinhomes Cổ Loa tiềm năng mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn!

Mô hình nhà ở cao cấp được nhiều người đón nhận tại Đông Anh

Bất động sản Đông Anh

Ảnh minh họa

Thực tế, có một số dự án tại các khu vực Đông Anh như Vinhomes Cổ Loa, với đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản từ chung cư, nhà phố thương mại – shophouse, đến biệt thự. Vinhomes Cổ Loa cung cấp cho thị trường khoảng 2.000 căn hộ chung cư cao cấp.

Vinhomes Cổ Loa là dự án tổ hợp cao cấp được giới bất động sản đặc biệt quan tâm. Được tập đoàn VinGroup đứng ra làm chủ đầu tư dự án, Vinhomes Cổ Loa được ví như ” ngôi sao hoàn hảo” tại bất động sản Đông Anh. Tiềm năng lợi nhuận của dự án là cực kỳ lớn.

Nằm ngay cạnh điểm quy hoạch trung tâm triển lãm mới, Vinhomes Cổ Loa lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đang sinh sống trong khu vực nội thành, với mong muốn tìm một nơi an cư thanh bình, trong lành và hoàn hảo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU