Bất động sản huyện Đông Anh tăng giá

Bất động sản huyện Đông Anh tăng giá nhờ những công trình mới

Thông tin cầu Tứ Liên sẽ chạy qua khu vực xã Xuân Canh, huyện Đông Anh làm nhiều người dân ở khu vực này tỏ ra háo hức, hoạt động môi giới nhà đất cũng nhộn nhịp hơn.

Bất động sản huyện Đông Anh

Quy hoạch Nhật Tân – Nội Bài

Chỉ hơn 1 tháng trước, một khu đất tái định cư tại đây được giao dịch với giá 26 triệu đồng/m2, nhưng đến nay, trong vai người mua đất, phóng viên lại được môi giới đẩy giá lên 31 triệu đồng/m2, tức chỉ chưa đầy 2 tháng, mảnh đất 120 m2 này được đội thêm 600 triệu đồng.

>>>Có thể bạn muốn biết: Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa.

Ngoài ra, theo bà An, hiện tại Hà Nội, bất động sản vẫn phát triển mạnh tại các khu vực phía Tây. Cũng vì thế, nguồn cung căn hộ phía Đông không mấy dồi dào. Khi hạ tầng được cải thiện, nguồn cung khu vực này sẽ tăng lên, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ chú ý đến bất động sản huyện Đông Anh hơn.

Thực tế, khu vực Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, hiện đã được nhiều nhà đầu tư  là Sun Group, Him Lam chú ý, lên kế hoạch phát triển những dự án địa ốc lớn tại đây.

Trong đó, hàng loạt đại gia ngành bất động sản như Sun Group, Vingroup, BRG, Becamex ITC đổ hàng nghìn tỷ đồng vào Đông Anh với các công trình có quy mô như Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á của Vingroup tại xã Đông Hội; Công viên công nghệ phần mềm của Becamex ITC tại xã Tiên Dương, xã Nguyên Khê … thì Đông Anh đã bắt đầu trở thành điểm nóng của giới đầu cơ bất động sản.

Bất động sản huyện Đông Anh

Trung tâm triển lãm tại huyện Đông Anh

Đặc biệt, khi dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á của Vingroup tại xã Đông Hội chính thức được khởi công cuối năm 2016 đã khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến khu vực này.

Cụ thể, Sun Group đang triển khai xây dựng dự án công viên Kim Quy, nằm tại giao lộ giữa đường Võ Nguyên Giáp với đường 5 kéo dài thuộc địa phận huyện Đông Anh, có quy mô diện tích hơn 100ha. Dự án được xây dựng theo mô hình Universal Studios, Disneyland nổi tiếng toàn cầu. Công trình có tổng mức đầu tư 4.600 tỷ, dự kiến hoàn thành sau 18 tháng thi công kể từ khi khởi công hồi tháng 9/2016.

Hay dự án KĐT Vinhomes Cổ Loa với con số đầu tư khủng từ Vingroup. Sau khi xây dựng dự án sẽ cung cấp nhà ở cho hơn 8.000 người tại Hà Nội. Với tiêu chí mang lại một sản phẩm chất lượng, Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới tại Đông Anh.

Theo các chuyên gia bất động sản, thời gian tới, bất động sản khu vực Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh sẽ có những khởi sắc mới.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU