BĐS Đông Anh chiếm lĩnh thị trường Hà Nội

BĐS Đông Anh chiếm lĩnh thị trường Hà Nội

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vừa có báo cáo mới nhất về diễn biến thị trường bất động sản trong quý II/ 2017. Theo đó, thị trường BĐS Đông Anh tiếp tục có dấu hiệu tăng trưởng, lượng giao dịch tăng trưởng khá, giá đất nền tăng 60 – 70%.

Đất thổ cư tăng hơn 60%

BĐS Đông Anh

Đất nền Đông Anh tăng mạnh trong thời gian qua

Phân khúc đất thổ cư tại Đông Anh, Hà Nội liên tục tăng giá trong thời gian gần đây. Tính đến tháng 4/2017, mức tăng mạnh nhất là các lô đất đẹp có mặt tiền đường lớn, có thể kinh doanh được, tăng 60 – 70%. Các lô đất trong làng có mức tăng thấp hơn, dao động từ 15-20%.

Nhận định về thực tế tăng giá trên, giới chuyên gia địa ốc cho biết, hiện Đông Anh đang hoàn thiện hạ tầng giao thông và có các công trình tiện ích xã hội, thương mại dịch vụ, công viên vui chơi giải trí nên thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn cũng như người dân có nhu cầu ở thực.

Giá đất tăng kéo theo hàng loạt các công trình lớn được xây dựng

BĐS Đông Anh

Phối cảnh dự án Vinhome Cổ Loa

Được đầu tư, xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, Vinhomes Cổ Loa được dự đoán là một trong những sự lựa chọn hòa hảo cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống an lành, yên tĩnh và tiện nghi đẳng cấp – Một khu đô thị sinh thái bên sông.

Vinhomes Cổ Loa dự kiến được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến khu vực khác.

Vinhomes Cổ Loa có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ. Đây được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành và xanh mát.

Được đảm bảo bởi uy tín của Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup cùng những tiêu chuẩn khắt khe về công nghệ thi công, vật liệu hoàn thiện, Vinhomes Đông Anh xứng đáng là sự lựa chọn của những tầm nhìn rộng mở.

>>>Đăng ký nhận ngay chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU