chủ đầu tư vinhomes cổ loa, TIẾN ĐỘ THI CÔNG VINHOMES CỔ LOA

Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa là ai?

Dự án Vinhomes Cổ Loa thuộc huyện Đông Anh, cách trung tâm thành phố (phố cổ) hơn 15km, bên sông Hồng và sông Đuống, quy mô lớn hàng trăm ha. Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa ở đâu?, Vinhomes cổ loa, BẢNG GIÁ VINHOMES CỔ LOA

Đây là dự án khu đô thị sinh thái, tận dụng lợi thế vị trí giáp sông lớn. Trong tương lai sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư và nâng tầm mức sống mới. Chủ đầu tư của Vinhomes Cổ Loa là tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển Lãm Việt Nam.

Vài nét về tập đoàn Vingroup

Một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu lớn về BĐS, giáo dục, y tế, bán lẻ. Trong đó phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến bất động sản với thương hiệu Vinhomes.

Các lĩnh vực hoạt động của Vingroup

+ Vinhomes (Bất động sản nhà ở, biệt thư, dịch vụ)

+ Vincom Retail (Bất động sản thương mại, văn phòng)

+ Vinpearl (Du lịch – giải trí)

+ Vinmec (Dịch vụ y tế)

+ Vinschool (Giáo dục)

+ VinDs: Bán lẻ thời trang mỹ phẩm, giày dép, đồ thể thao, nội thất

+ Vinpro: trung tâm điện máy

+ Vinmart: chuỗi siêu thị

+ VinEco: sản xuất nông nghiệp

Ngoài ra còn một vài lĩnh vực khác

Thương hiệu nhà ở Vinhomes

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Việt Nam, Vinhomes là một trong những thương hiệu nhà cao cấp hàng đầu được người mua chọn lựa cho nhu cầu sở hữu nhà ở.

Các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes luôn nhận được sự đánh giá cao của người mua, cư dân về chất lượng xây dựng cũng như dịch vụ, tiện ích. Bởi tập đoàn Vingroup hiểu được rằng, giá trị cốt lõi của những sản phẩm nhà ở là chất lượng cuộc sống vượt trội từ dịch vụ hàng ngày, không gian, môi trường sống trong lành, yên tĩnh.

+ Không gian và môi trường: giảm thấp mật độ xây dựng, tăng mật độ cây xanh tạo ra môi trường sống trong lành không khói bụi

+ Dịch vụ cuộc sống: được quản lý chuyên nghiệp từ ban quản lý dự án.

+ Tiện ích: luôn mang đến sự tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ cho nhu cầu sống của mỗi cư dân.

Đó là lý do mà đến nay, Vinhomes của Vingroup đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về nhà ở cao cấp tại Việt Nam

Những dự án nổi bật của Vinhomes:

+ Vinhomes Royal City

+ Vinhomes Times City

+ Vinhomes Riverside

+ Vinhomes Central Park

+ Vinhomes Đồng Khởi và nhiều dự án khác

Với những thành công trước đó, chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa – Vingroup có đủ niềm tin với thị trường, sẽ tiếp tục mang đến khu đô thị mới, có chất lượng sống vượt trội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU