Giá nhà đất huyện Đông Anh

Dự báo giá nhà đất huyện Đông Anh sau khi xây cầu

Tại một số khu vực đất huyện Đông Anh, theo ghi nhận của phóng viên giá đất ngay từ thời điểm cây cầu Nhật Tân được triển khai xây dựng, đến nay đã ở ngưỡng 35 – trên 40 triệu đồng/m2, dành cho khu vực có đường vào rộng trên 2m.

Giá nhà đất huyện Đông Anh

Dự báo giá nhà đất huyện Đông Anh sau khi xây cầu

Giá đất tăng vùn vụt

Thông tin Hà Nội dự định xây liên tiếp 4 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng từ nội thành theo hướng phía Đông và Đông Bắc đã khiến giá đất tại 3 quận huyện ngoại thành là Đông Anh, Long Biên và Gia Lâm tăng trông thấy.

Theo nhiều người dân Đông Anh, rất có thể đất ở Đông Anh sẽ lên nữa bởi hạ tầng mới cầu, đường được xây dựng hoàn chỉnh hơn, nhiều dự án cũng đang được mở tại đây khi có hạ tầng được đầu tư.

Theo bà Đỗ Hoài An, Giám đốc, Trưởng bộ phận nghiên cứu, tư vấn, định giá của CBRE cho rằng: “Các khu vực đất phía Đông và Đông Bắc thời gian sắp tới sẽ có giá không kém gì khu vực phía Tây bởi hiện nay đầu tư hạ tầng tại khu vực này đang rất lớn, 4 cây cầu liên tiếp được lên kế hoạch xây dựng sẽ giúp giao thông đi lại giữa người dân huyện Gia Lâm, Đông Anh, Long Biên vào Hà Nội dễ dàng hơn, phá vỡ khoảng cách phát triển”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa với mức giá ưu đãi từ chủ đầu tư.

Những dự án triệu đô được xây dựng…

Giá nhà đất huyện Đông Anh

(Hình minh họa)

Hàng loạt đại gia ngành bất động sản như Sun Group, Vingroup, BRG, Becamex ITC đổ hàng nghìn tỷ đồng vào Đông Anh với các công trình có quy mô như Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á của Vingroup tại xã Đông Hội; Công viên công nghệ phần mềm của Becamex ITC tại xã Tiên Dương, xã Nguyên Khê.

Dự án KĐT Vinhomes Cổ Loa với con số đầu tư khủng từ Vingroup. Sau khi xây dựng dự án sẽ cung cấp nhà ở cho hơn 8.000 người tại Hà Nội. Với tiêu chí mang lại một sản phẩm chất lượng, Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới tại Đông Anh.

Nguồn: Dân trí

>>>Xem thêm: Vị trí Vinhomes Cổ Loa có gì đặc biệt?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU