Huyện Đông Anh chào đón dự án Vinhomes đầu tiên

Không những là nơi đáng sống bậc nhất bởi không gian sinh thái xanh và cộng đồng cư dân văn minh, tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Cổ Loa trở thành dự án BĐS hot nhất phía bắc Hà Nội. Những năm gần đây, BĐS Đông Anh trở nên đắt giá nhờ hàng loạt các dự án giao thông huyết mạch chạy qua.

Tấc đất tấc vàng

Chọn mua căn hộ chung cư nào tại Đông anh?

BĐS Đông Anh ngày càng đắt giá nhờ các công trình giao thông chiến lược chạy qua

BĐS Đông Anh sau một thời gian vắng lặng lại nổi lên nhờ hàng loạt các dự án lớn. Nhiều chuyên gia nhận định: “BĐS Đông Anh những năm tới sẽ phất lên nhờ các kế hoạch phát triển kinh tế trọng điểm. Giá nhà đất vì thế cũng tăng lên theo, khu vực này sẽ trở thành nơi thu hút nhiều người đến an cư lạc nghiệp”.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của những biến động thị trường nhưng BĐS Đông Anh đã có nhiều thay đổi so với nhiều khu vực ngoại thành Hà Nội. Với vị trí là cửa ngõ giao thông của Thủ Đô, khu vực này ngày càng thu hút các ông lớn đầu ngành BĐS đầu tư vào.

 Tiềm năng cho thuê

Tận hưởng cuộc sống xanh ven Hà Nội Phố

Vinhomes là thương hiệu nhà ở được nhiều người lựa chọn

Theo nhiều chuyên gia, tiềm năng cho thuê của chung cư Vinhomes Cổ Loa sẽ khá cao nhờ vị trí gần với các khu công nghiệp lớn nhỏ huyện Đông Anh. Giá cho thuê căn hộ nhà ở tại khu vực này cũng cao hơn so với các khu vực Hoài Đức, Sóc Sơn, Thường Tín…

Với định hướng xây dựng dự án căn hộ chung cư tại Đông Anh, nhắm tới  đối tượng là người lao động đang làm việc trong địa bàn huyện Đông Anh, vì thế Vinhomes Cổ Loa đã tạo tiếng vang trên thị trường những tháng vừa qua.

Trong bối cảnh “khan hàng” BĐS ven Hà Nội, dự án căn hộ Vinhomes Cổ Loa của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup được khách hàng “săn lùng” vì môi trường sống trong lành, lại thuộc điểm du lịch tại Hà Nội. Nằm trong quy hoạch của dự án Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia mới (di dời từ Triển lãm Giảng Võ).

Sở hữu “vị trí vàng” về môi trường sống, kết nối với nhiều tuyến đường giao thương quan trọng, Vinhomes Cổ Loa sẽ đem đến tiêu chuẩn sống hoàn toàn mới tại Hà Nội. Đặc biệt với việc quy hoạch theo tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ là điểm nhấn tại Đông Anh trong tương lai không xa.

Được bảo chứng bởi uy tín của Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup cùng những tiêu chuẩn khắt khe về công nghệ thi công, vật liệu hoàn thiện, Vinhomes Cổ Loa xứng đáng là sự lựa chọn của những tầm nhìn rộng mở.

>>>Xem thêm: Dự kiến chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa sẽ vô cùng hấp dẫn khi ra mắt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU