Vinhomes Cổ Loa

Huyện Đông Anh mang đến nhiều thuận lợi cho Vinhomes Cổ Loa

Với vị trí đặt tại huyện Đông Anh, dự án biệt thự Vinhomes Cổ Loa được hưởng rất nhiều ưu thế so với khu vực nội thành ồn ào, khói bụi.

Đông Anh: sốt đất nền tới 70%

Theo báo cáo mới nhất vừa được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) công bố, giá đất thổ cư tại Đông Anh đã tăng mạnh trong năm 2017. Đỉnh điểm có thể đạt tới 70%.

Theo một thống kê khác từ những người chuyên làm môi giới BĐS tại Đông Anh, giao dịch đất nền tại khu vực này cũng đã tăng cao hơn so với giai đoạn trước. Trung bình giá có thể tăng 25%. Đây là một trong những mức tăng trưởng khá mạnh ở thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Đất nền huyện Đông Anh đang sốt giá (minh họa)

Đây là một trong số những minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức hút của đất nền Đông Anh trong giai đoạn mới. Đồng thời, điều này cũng giúp các nhà đầu tư Vinhomes Cổ Loa yên tâm hơn về tiềm năng tăng giá từ những căn biệt thự chất lượng của dự án.

Vinhomes Cổ Loa: Vị trí nhiều thuận lợi

Một số lợi thế của dự án Vinhomes Cổ Loa tại huyện Đông Anh hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn trở thành cư dân nơi đây:

Đầu tiên, Đông Anh vẫn thuộc phạm vi Hà Nội nhưng lại chưa đông đúc và chật chội như trong nội thành nên vẫn giữ được bầu không khí trong lành, thoáng đãng và mát mẻ. Điều này vô cùng phù hợp với các gia đình muốn tìm không gian sống xanh, yên tĩnh.

Sống khác ở Vinhomes Cổ Loa

Sống khác ở Vinhomes Cổ Loa

Tiếp đó, khu vực này cũng đang trên đà trở thành trọng điểm quy hoạch với nhiều công trình hạ tầng giao thông, khu đô thị mà điển hình chính là Trung tâm Triển lãm Quốc gia Đông Anh và biệt thự Vinhomes Cổ Loa mà tập đoàn Vingroup đang triển khai.

Thứ ba, Đông Anh chỉ cách trung tâm thành phố 15km, tiếp giáp với “trái tim của thủ đô” và khu vực phố cổ và quận Tây Hồ. Đây là khoảng cách đủ xa để cư dân trải nghiệm cuộc sống trong lành, không khói bụi nhưng cũng đủ gần để hưởng thụ các tiện ích sống hiện đại và đẳn cấp bậc nhất của Hà thành.

Trong tương lai, Hà Nội có thể sẽ xây dựng thêm cầu Tứ Liên và đường nối Tứ Liên để tăng cường sự kết nối của Đông Anh với Tây Hồ. Khi đó, cư dân sẽ lại càng tiện lợi hơn trong việc di chuyển.

Nhiều khả năng, dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được triển khai ngay trong năm 2017. Những thông tin mới nhất và chính xác nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website hàng ngày.

Xem thêm: Cùng chuyên gia nghiên cứu tiện ích Vinhomes Cổ Loa có sự khác biệt hơn so với các dự án nội thành với quỹ đất dồi dào hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU