Vinhomes Cổ Loa, biệt thự Vinhomes Đông Anh

Nét sang trọng đẳng cấp của Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa là dự án khu đô thị sinh thái cao cấp môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp – Tiện ích mang nét sang trọng thể hiện đẳng cấp của cư dân.

Vinhomes Cổ Loa nằm tại tọa lạc tại Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội của chủ đầu tư Vingroup – thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Bất Động Sản tạo độ tin cậy về chất lượng cuộc sống cũng như sự an toàn và tiện nghi cho cư dân. Dự án Vinhomes Cổ Loa mang đặc trưng của biệt thự nhà vườn hạng sang cùng dãy dịch vụ 5 sao đầy đủ tiện ích không gian trong lành thoáng đãng đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Vinhomes Cổ Loa

Được thiết kế bởi đơn vị đơn vị quốc tế, Vinhomes Cổ Loa mang đến nét độc đáo các căn nhà vườn biệt lập cùng kiến trúc hiện đại, không gian mở, thoáng đãng sân vườn bao quanh Vinhomes Cổ Loa xứng đáng là khu đô thị sinh thái hạng sang bậc nhất. Nội thất được trang bị trong từng căn hộ cũng được chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi theo cá tính và yêu cầu của gia chủ, tuy nhiên nếu khách hàng chưa hài lòng với thiết kế đó có thể gửi bản thiết kế yêu cầu căn hộ như mong muốn đảm bảo sự hài lòng nhất.

Vinhomes Cổ Loa

Nét sang trọng đẳng cấp không chỉ là nội thất xa xỉ hay thiết bị hiện đại mà cùng với đó còn là cảm xúc đặc biệt mà chủ đầu tư mang lại cho chủ nhân căn hộ. Tại Vinhomes Cổ Loa cư dân còn được hưởng hơn nhiều tiện ích cao cấp như  công viên, trung tâm thương mại và mua sắm, khu vui chơi giải trí,… cư dân sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi sự tiện nghi sang trọng hoàn toàn khép kín này. Điểm nhấn của dự án là môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp – Tiện ích an lạc, không gian thoáng đãng khép kín trong lòng khu đô thị.

Nhanh tay đăng ký sở hữu căn hộ, biệt thự tại Vinhomes Cổ Loa thể hiện đẳng cấp trong những ngôi nhà hạng sang này.

>>>Có thể xem thêm: Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU