Dự án Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Cổ Loa, Du an Vinhomes Co Loa, Vinhomes Co Loa, Vinhome Đông Anh, Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa ở đâu?, Vinhomes cổ loa, BẢNG GIÁ VINHOMES CỔ LOA

Khám phá vị trí Vinhomes Cổ Loa

Vị trí Vinhomes Cổ Loa mang đến những tiềm năng sống hoàn hảo trong tương lai cho cư dân lựa chọn sinh sống tại dự án. Cùng đọc bài viết dưới đây để khám phá những điểm chiến lược trong vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa.

Vị trí vốn là một trong những tiêu chí quan trọng cho khách hàng khi quyết định đầu tư vào một dự án BĐS nào đó. Thấu hiểu được điều đó, tập đoàn Vingroup đã luôn biết cách lựa chọn và mang đến những dự án có vị trí chiến lược, nâng cao khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. Vinhomes Cổ Loa là một trong những dự án như vậy sở hữu vị trí vô cùng hấp dẫn giới đầu tư BĐS.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa rất gần với Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia – mang đến nhiều lợi thế

Thông tin vị trí Vinhomes Cổ Loa

Vị trí Vinhomes Cổ Loa dự kiến được chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroyp xây dựng trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông thuận lợi bởi gần các tuyến đường huyết mạch nên dễ dàng di chuyển đến khu vực khác. Ngoài ra vị trí Vinhomes Cổ Loa sẽ:

+ Cách trung tâm thủ đô 15 cây

+ Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3

+ Phía Tây Bắc giáp với tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa

+ Phía Đông Bắc tiếp giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

Đặc biệt vị trí Vinhomes Cổ Loa rất gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – đây điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ – Được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành và xanh mát.

Trong tương lai, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực bắc sông Hồng mang đến những tiềm năng sống đáng kể cho cư dân Vinhomes Cổ Loa tương lai.

Dự án Vinhomes Cổ Loa được xây dựng và quy hoạch đồng bộ cùng vơi hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược của khu vực bởi sự phát triển về cơ sở hạ tầng tại đây kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về số lượng dân cư do đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao, đây cũng là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư trong năm 2017 – 2018.

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU