Vinhomes Cổ Loa

Bất động sản Đông Anh tăng giá nhờ Vinhomes Cổ Loa

Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia với quy mô lớn nhất Châu Á tại Đông Anh, Hà Nội. Đây là một trong mười công trình trọng điểm ưu tiên đầu tư theo Quy hoạch Vùng Thủ đô có vai trò tạo động lực phát triển cho các tỉnh bắc sông Hồng, đồng thời là nơi tổ chức những sự kiện chính trị – kinh tế – văn hóa đẳng cấp mang tầm quốc tế.

Hà Nội phê duyệt dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia

Vinhomes Cổ Loa

Trung tâm triển lãm Quốc Gia tại huyện Đông Anh

Theo UBND TP. Hà Nội, để chuẩn bị triển khai thực hiện dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia với quy mô hơn 90ha, UBND huyện Đông Anh đã hoàn thành công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, hiện nay địa phương chưa thể bàn giao được mặt bằng cho nhà đầu tư do dự án chưa được phê duyệt. Do đó, TP đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét chỉ đạo việc thực hiện dự án.

Theo quy hoạch, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới sẽ được kiến tạo là một “thành phố triển lãm” trong tương lai, với tổ hợp các công trình chức năng đồng bộ. Dự án dự kiến hoàn thành quý IV/2018, dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ mang đến cơ hội, tiềm năng cho BĐS Đông Anh.

Nhiều công trình lớn được xây dựng hưởng gió từ dự án

Sống khác ở Vinhomes Cổ Loa

Sống khác ở Vinhomes Cổ Loa

Sau sự thành công của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vingroup sẽ tiếp tục xây dựng một mô hình thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích, tiện nghi đẳng cấp, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc nhà ở và cảnh quan tự nhiên, giúp mang lại không khí trong lành tại dự án.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Cổ Loa nằm trong quy hoạch của dự án Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia mới (di dời từ Triển lãm Giảng Võ) thuộc địa phận các xã Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm, Xuân Canh, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Tổng diện tích dự án là khoảng 300 ha.

Vinhomes Cổ Loa là dự án đô thị sinh thái được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với đa dạng các loại hình phát triển như biệt thự, liền kề và hệ thống các tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes. Dự án hứa hẹn sẽn tạo nên không gian sống trong lành, sang trọng và đẳng cấp trong tương lai.

Xem thêm: Vinhomes Cổ Loa khởi động thị trường BĐS bên kia Cầu Nhật Tân

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU