Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những tiện ích nằm trong “Tứ trụ kim cương” của tập đoàn Vingroup bao gồm  “Vinschool- Vinmec – Vincom- Vinhomes” , đây là một trong những tiện ích và dịch vụ làm nên thương hiệu của chủ đầu tư đáp ứng đầy đủ yêu cầu cuộc sống của cư dân. Vinmec trong hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa Global Gate mang đến cho cư dân về dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và hàng đầu tại Việt Nam.

Vinmec Cổ Loa – Bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Đông Anh

Hiện nay, rất khó có thể tìm kiếm một nơi thăm khám sức khỏe, chăm sóc ngay trong khu vực, dự án chung cư mình sinh sống. Đặc biệt những cư dân sinh sống ở ngoại thành Đông Anh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc di chuyển đến bệnh viện thăm khám. Không những tốn kém chi phí đi lại mà khách hàng còn phải mất thời gian xếp hàng ngồi chờ đến lượt khám của mình. Một số trường hợp còn phải chuyển sang ngày tiếp theo do bệnh viện quá tải không đủ nhân lực.

Vinmec Cổ Loa có quy mô lớn nhất và trang thiết bị hiện đại
Vinmec Cổ Loa có quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong chính khu đô thị của mình, Vingroup đã quyết định triển khai xây dựng hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong đô thị Vinhomes Cổ Loa của mình.

Theo đó, Vinmec Cổ Loa thuộc Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế – Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển luôn mang trong mình giá trị sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên,… tại bệnh viện quốc tế đa khoa Vinmec Cổ Loa Đông Anh được đào tạo bài bản chuẩn quốc tế tại Việt Nam và thế giới, với tay nghề trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với lĩnh vực chuyên môn và tận tâm với nghề. Với nền tảng “Lấy khách hàng làm trung tâm”, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Cổ Loa Global Gate sẽ trở thành địa chỉ nơi đến chăm sóc y tế uy tín trong khu vực và trên quốc tế.

Tất cả đội ngũ, các y bác sĩ đều phải có chuyên môn và chứng chỉ về y học tại các trường đại học y trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư tập trung để đào tạo nâng tay nghề trình độ cho đội ngũ bằng hình thức cử đi học, mời chuyên gia  trong nước và quốc tế về hướng dẫn, trao đổi thêm kinh nghiệm. Với nhiều hình thức khác nhau, đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ được củng cố và nâng cao tay nghề liên tục, góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao về y tế của bệnh nhân những cư dân sống trong khu đô thị.

Cơ sở vật chất tại Vinmec hiện đại bậc nhất

Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, CĐT Vingroup đã triển khai xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong dự án Vinhomes Cổ Loa nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi của cư dân.

Trang thiết bị y tế hàng đầu đảm bảo sự yên tâm cho người bệnh
Trang thiết bị y tế hàng đầu đảm bảo sự yên tâm cho người bệnh

Vinmec tại Vinhomes Cổ Loa sẽ được quy hoạch để phát triển đầy đủ các chuyên khoa giống Vinmec Times City như hiện tại để phục vụ cư dân trong khu đô thị và bên ngoài. Bệnh viện được xây trong khuôn viên rộng lớn.

Bên cạnh đó, không gian thăm khám của tất cả các khoa được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và được bố trí gọn gàng, khoa học. Áp dụng hệ thống lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn y tế thế giới, giúp cư dân có thể yên tâm điều trị và hồi phục sức khỏe tại đây.

Bệnh viện quốc tế Vinmec – Vinhomes Global Gate mang lại cho cư dân đô thị những lợi ích gì?

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân duy nhất ở Việt Nam:

  • Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận.
  • Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trên đà phát triển, Vinmec đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

  • Chuỗi bệnh viện
  • Các Viện nghiên cứu
  • Hệ thống đào tạo (phối hợp cùng Trường Đại học VinUni).

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là thương hiệu bệnh viện thuộc lĩnh vực y tế được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2012 do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển và triển khai. Đây là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ JCI – Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế về phương pháp quản lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị và tính an toàn cho người bệnh nhân.

Vinmec quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Vinmec quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ, y tá năng động, trẻ trung tại bệnh viện Vinmec Cổ Loa tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thăm khám – chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ, y tá sẽ giúp người bệnh biết mình phải làm những thủ tục, giấy tờ gì đồng thời chỉ dẫn người bệnh đến các phòng khám bệnh cần khám. Hướng dẫn, giúp đỡ tận tình chu đáo để người bệnh có thể hoàn thành ca khám chữa bệnh một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Đây sẽ là bệnh viện hiện đại, với tiện ích Vinhomes Cổ Loa đem lại với sự tiện nghi hàng đầu tại khu vực cùng mục tiêu cung cấp cho cư dân dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế. Khám chữa bệnh tại bệnh viện, cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Cổ Loa có thể hoàn toàn tin tưởng bởi hệ thống Bệnh viện Vinmec có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh tân tiến. Bệnh viện Vinmec luôn đặt mục tiêu “Ưu đãi hết mình – Tận tình chăm sóc”. Với chất lượng, trang thiết bị tốt nhất khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin, chăm sóc, khám chữa bệnh một cách toàn diện nhất.

Lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Global Gate Cổ Loa, anh chị không chỉ xây dựng tổ ấm mà còn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và những người thân yêu. Chúng tôi chắc chắn rằng với những thông tin trên đây, anh chị sẽ còn không băn khoăn quá nhiều về vấn đề Y tế trong dự án!

Trả lời