Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn một nơi an cư đối với cả phụ huynh và học sinh, nhất là với những gia đình có con nhỏ, việc chọn một dự án trong đó có bao gồm cả hệ thống giáo dục liên cấp luôn là ưu tiên số một của khách hàng. Đặc biệt, trường học là môi trường sẽ gắn kết chặt chẽ với sự hình thành nhân cách cũng như tri thức của trẻ thì nhiều gia đình càng đặt nhiều quan tâm hơn.

Trường Phổ thông liên cấp Vinschool là nơi để học sinh có thể phát triển toàn diện nhất

Vinschool Cổ Loa là hệ thống Trường học liên cấp Vinschool nằm trong dự án Vinhomes Cổ Loa ở phía Đông thành phố Hà Nội. Vậy, trường học ở đây có gì đặc biệt, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Thông tin Vinschool Cổ Loa Global Gate Đông Anh

Nằm trong hệ sinh thái tiện ích của Vin Cổ Loa bao gồm bệnh viện Vinmec và TTTM Vincom Cổ Loa. Là một hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống các trường Vinschool

Cũng giống như các đô thị khác của Vin, ở Vinschool Global Gate Cổ Loa học sinh sẽ trở thành các VinSer luôn đề cao các giá trị: Ham học hỏi, chủ động, chính trực, quan tâm và tôn trọng. Hệ thống trường Vinschool được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ sở ưu việt nhất với chất lượng quốc tế như:

 • Khuôn viên cây xanh rộng lớn.
 • Hệ thống phòng học thông minh, hiện đại.
 • Phòng chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.
 • Phòng y tế thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
 • Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.
 • Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24.

Tại Vinschool, tất cả các phòng học đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng thí nghiệm thường xuyên được sử dụng để thực hành, các nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời được đặt ngay trong trường để rèn luyện thể chất,… Ngoài ra, tại Vinschool còn có nhiều câu lạc bộ để các em được bồi dưỡng tài năng và trí tuệ như:

 • CLB Năng khiếu
 • CLB STEM
 • CLB Thể thao
 • CLB Nghệ thuật
 • CLB Mỹ thuật.

Tại Vinschool, học sinh không chỉ được học kiến thức mà còn được bồi dưỡng, rèn luyện thể chất và năng lực, kỹ năng để trở thành những công dân ưu tú, thành công trong tương lai với các chương trình hoạt động hè:

 • Trại hè Kỹ năng sống
 • Trại hè Nghệ thuật
 • Trại hè Sáng chế
 • Trại hè STEM
 • Trại hè Khám phá Khoa học
 • Trại hè Hội nhập
 • Trại hè Tiếng Anh
 • Trại hè VinCamp

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vin Cổ Loa (Vinhomes Global Gate) sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool nằm tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ kiểm soát, giám sát, yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như môi trường giáo dục của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái đi học mỗi ngày.

Vì sao nên lựa chọn Vinschool Cổ Loa?

Được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn là nơi gửi gắm con em đến trường, Vinschool Global Gate Cổ Loa được chú trọng phát triển toàn diện về hệ thống giáo dục, cảnh quan và tiện ích.

Với mô hình hoạt động thông minh, khoa học, Phổ thông liên cấp Vinschool là lựa chọn của rất nhiều gia đinh
Với mô hình hoạt động thông minh, khoa học, Phổ thông liên cấp Vinschool là lựa chọn của rất nhiều gia đinh

Hệ thống giáo dục tân tiến hàng đầu

Vinschool Global Gate là một trong số ít trường học khu vực phía Đông Hà Nội theo đuổi mô hình giáo dục liên cấp. Ngoài việc giúp học sinh tiếp thu kiến thức đồng bộ, bài bản, mô hình giáo dục tiên tiến này còn mang tính cách mạng, sở hữu lộ trình đào tạo độc đáo, mới mẻ, được cập nhật liên tục theo chuẩn quốc tế, kết hợp với nét văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Đối với bậc mầm non và tiểu học tại Trường học Vinschool Vinhomes Cổ Loa học sinh sẽ được chăm lo đầy đủ chỗ nghỉ ngơi, ăn uống cũng như có cơ hội được phát triển toàn diện về lối sống chuẩn mực cùng tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng.

Đối với học sinh trung học (cấp 2 và cấp 3), dưới sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô, các em có thể dần tự lập, tự đưa ra những quyết định về định hướng học tập và phát triển sau này cho tương lai của bản thân.

Với mục tiêu bồi dưỡng học sinh trở thành những công dân có hoài bão, có trách nhiệm, đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công, hạnh phúc và góp phần tích cực bảo vệ, xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế, Vinschool Global Gate  nói riêng và hệ thống trường học liên cấp Vinschool nói chung đã kết hợp hiệu quả các hoạt động phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử trước đám đông,… vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, tại trường, học sinh còn được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 là Tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Phối cảnh trường học Vinschool Cổ Loa
Phối cảnh trường học Vinschool Cổ Loa

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay dành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Có thể nói Vinschool là hệ thống giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay, Vinschool được các bậc phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng với hơn 27,000 học sinh đang theo học ở tất cả các cấp từ mầm non tới hết phổ thông. Tại Vinschool, học sinh học tại Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức mà cả kỹ năng sống, khả năng tư duy, lãnh đạo để trở thành công dân toàn cầu ưu tú. Là cư dân của Vinhomes Global Gate quý anh chị vừa được sống trong môi trường xanh lý tưởng vừa giúp con cái có cơ hội được thụ hưởng môi trường giáo dục bậc nhất.

Trả lời