Thông tin bảng giá bán Vinhomes Cổ Loa Global Gate

Giá bán Vinhomes Cổ Loa đang là điều mà các khách hàng, các đại lý, các sale trên thị trường rất quan tâm và mong muốn sớm có thông tin. Tuy nhiên hiện tại Vingroup chưa chính thức công bố dự án ra thị trường, vì dự án đang trong quá trình hoàn thiện nốt các khâu thủ tục pháp lý cuối cùng. Chính vì thế hiện tại dự án Vinhomes Cổ Loa (dự kiến có tên thương mại là: Vinhomes Global Gate) chưa có bảng giá chính thức.

Tất cả các thông tin nói về giá bán Vinhomes Cổ Loa là các thông tin không chính xác. Đều là các phỏng đoán, áng chừng của các sale, đại lý dựa trên so sánh giá đất khu vực xung quanh và giá bán các dự án khác của Vingroup ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian chờ đợi Tập Đoàn Vingroup công bố dự án cũng như chính thức công khai giá bán Vinhomes Cổ Loa thì dưới đây tôi sẽ chia sẻ với các anh chị 1 số thông tin: các phương pháp định giá hay dùng, các yếu tố cơ bản cấu thành giá, các yếu tố ảnh hưởng tới giá,…

1. Yếu tố cấu thành

Đây là phương pháp tính giá bán dựa trên các chi phí để triển khai dự án và mức độ kỳ vọng lợi nhuận của chủ đầu tư. Phương pháp này thường được các chủ đầu tư dùng để tính toán giá bán các sản phẩm bất động sản. Đại đa số các khách hàng sẽ rất khó để sử dụng phương pháp định giá này, lý do là chỉ có những bộ phận trực tiếp làm về phát triển dự án của chủ đầu tư và những nhân sự liên quan thì mới có đầy đủ các thông số chi tiết và chính xác. Đối với người mua nhà, việc đánh giá giá trị dựa trên các yếu tố khác như vị trí, tiện ích xung quanh và tiềm năng tăng trưởng giá trị trong tương lai thường là quan trọng hơn.

2. So sánh

Phương pháp này được nhiều người hay sử dụng (cả các chủ đầu tư và các khách hàng cá nhân), phương pháp này đơn giản hơn phương pháp định giá theo yếu tố cấu thành. Chỉ cần khảo sát giá đất thổ cư xung quanh, giá bán sản phẩm tương tự các dự án xung quanh, sản phẩm tương tự cùng chủ đầu tư ở vị trí khác. Tuy nhiên, các anh chị cũng cần lưu ý, dự án Vinhomes Cổ Loa hay các dự án khác của Vingroup đều được đầu tư bài bản, quần thể tiện ích đầy đủ, vận hành đồng bộ bởi  thương hiệu BĐS số 1 Việt Nam. Chính vì vậy giá bán thường cao hơn so với các dự án của chủ đầu tư khác ở vị trí tương tự.

3. kỳ vọng tương lai

Đây là phương pháp định giá hơi cảm tính và trừu tượng, thường đánh giá dựa trên quan điểm, suy nghĩ, kỳ vọng riêng của mỗi người. Phương pháp này thường đánh giá 2 yếu tố chính:

 • Một là các yếu tố về hạ tầng trong tương lai, ví dụ dự án Vinhomes Cổ Loa trong tương lai sẽ kết nối trực tiếp với cầu Tứ Liên để vào khu Hồ Tây và Phố Cổ. Khoảng cách và thời gian đi vào các khu trung tâm sẽ được rút ngắn lại, làm cho nhiều người quan tâm hơn tới dự án và kỳ vọng tăng giá.
 • Hai là các yếu tố về cảnh quan tiện ích của dự án, trong tương lai dự án được hoàn thành, khi sinh sống ở đây thì sẽ có những ưu điểm gì hơn so với những nơi khác.

  Lưu ý kiểm tra giấy tờ pháp lý dự án trước khi quyết định ký hợp đồng
  Giá đất vinhomescoloa.net 300x300

  Giá đất

  Giá đất thường được phân chia thành hai phần chính: tiền đền bù cho các hộ dân có đất trong phạm vi dự án và tiền thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất, dựa trên khung giá đất được quy định.

  Hạ tầng tiện ích vinhomescoloa.net 300x300

  Hạ tầng tiện ích

  Vingroup không chỉ đơn thuần tập trung vào việc đảm bảo các yếu tố hạ tầng cơ bản, mà còn phải tích hợp các tiện ích cao cấp như khu vui chơi, hồ bơi, phòng gym,… và các dịch vụ tiện ích khác để xứng tầm dịch vụ cao cấp cho cư dân.

  Xây thô vinhomescoloa.net

  Xây thô

  Vì các sản phẩm đều được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài nên giá bán sẽ bao gồm phần xây thô. Thường với các dự án của Vingroup thì tổng số tiền xây thô xấp xỉ (6,5 triệu) x tổng diện tích xây dựng của căn nhà.

  Chi phí bán hàng vinhomescoloa.net

  Chi phí bán hàng

  Để đưa sản phẩm tới tay khách hàng thì Vingroup cũng phải bỏ ra các khoản chi phí như: nghiên cứu thị trường, truyền thông (báo chí, truyền hình), tổ chức sự kiện, hoa hồng môi giới, chi phí các ưu đãi (quà tặng) tuỳ vào từng thời điểm.

  Các chi phí khác vinhomescoloa.net

  Chi phí khác

  Để có thể triển khai được dự án thì chúng ta cần kể tới một số chi phí khác như: chi phí nhân sự, chi phí máy móc, chi phí cơ hội (vì để triển khai được một dự án thì khâu thủ tục pháp lý thường kéo dài từ 2 đến 5 năm) và các chi phí không tên.

  Lợi nhuận vinhomescoloa.net

  Lợi nhuận

  Tất cả chúng ta đi làm đều mong nhận lương hoặc tiền từ hiệu quả kinh doanh. Và Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân số 1 Việt Nam. Vì vậy khi triển khai các dự án thì Vingroup sẽ đặt ra một mức lợi nhuận kỳ vọng, và sẽ được cộng vào giá.

  Vị trí Vinhomes Cổ Loa

  Vị trí là yếu tố rất quan trọng trong bất động sản, và dự án Vinhomes Cổ Loa Global Gate có diện tích lên tới 295ha, và được chia ra rất nhiều phân khu, các trục đường. Các phân khu và trục đường gần với nhiều tiện ích, hồ, công viên, trung tâm thương mại sẽ có giá bán cao hơn các phân khu và trục đường khác.

  Loại hình sản phẩm

  Các dự án của Vingroup thường có các loại hình sản phẩm thấp tầng như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, liền kề và shophouse. Thường thì shophouse và biệt thự đơn lập sẽ có giá bán cao hơn các sản phẩm khác do nằm ở các trục đường lớn, gần các tiện ích, hoặc là các khu biệt lập, view sông, hồ,…

  Thời điểm mở bán

  Mỗi một thời điểm thị trường thì CĐT sẽ có các mức giá bán khác nhau phù hợp với thời điểm đó. Thường thì với các dự án của Vingroup thì các đợt mở bán đầu tiên sẽ có mức giá hấp dẫn nhất và các đợt mở bán sau sẽ có giá tăng dần theo tiến độ xây dựng, tiến độ hoàn thành các tiện ích và khi khu đô thị đi vào vận hành.

  Chính sách bán hàng

  Các dự án trước đây của Vingroup sẽ thường có 3 chính sách thanh toán chính: thanh toán theo tiến độ chuẩn, thanh toán sớm và vay ngân hàng. Khi khách hàng thanh toán sớm hoặc thanh toán theo tiến độ chuẩn thì sẽ có mức chiết khấu, vì vậy giá bán sẽ thấp hơn so với việc vay ngân hàng có hỗ trợ lãi suất từ CĐT.

  Trong thời gian tới, khi Vingroup chính thức công bố dự án Vinhomes Cổ Loa Global Gate ra thị trường thì tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới anh chị bảng giá Vinhomes Cổ Loa niêm yết của CĐT. Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh chị có góc nhìn khách quan hơn về giá bán Vinhomes Cổ Loa. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp thắc mắc sớm nhất!