5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa là ai? Phải là Vingroup không hay là một chủ đầu tư mới nào đó? Và uy tín của chủ đầu tư này như thế nào? Đó là đa số những câu hỏi của khách hàng khi nghiên cứu tìm hiểu về dự án.

Chủ Tịch Phạm Nhật Vượng, lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Vingroup
Chủ Tịch Phạm Nhật Vượng, lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Vingroup

Đối với bất cứ dự án BĐS nào, chủ đầu tư luôn là cái tên bảo chứng cho tiềm năng đầu tư, chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm. Tất nhiên, với những người quan tâm dự án Vinhomes Cổ Loa Global Gate cũng không ngoại lệ.  Đây là dự án khu đô thị sinh thái, tận dụng lợi thế vị trí giáp sông lớn. Trong tương lai sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư và nâng tầm mức sống mới. Và dưới đây là câu trả lời của chúng tôi, mời anh chị cùng tham khảo.

Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là ai?

Xuất hiện trên thị trường BĐS với thương hiệu Vinhomes. Ông lớn Vingroup không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Bởi đây là thương hiệu nhiều năm liền giữ vị trí doanh nghiệp phát triển BĐS số 1 Việt Nam. Nếu ví thị trường BĐS như một miếng bánh ngọt khổng lồ mà mọi ông lớn đều khao khát sở hữu. Thì Vinhomes chính là ông lớn có miếng bánh to nhất lên đến 22%. Quỹ đất dự trữ của tập đoàn đủ để phát triển các dự án cho 10 năm tới.

Vingroup là tập đoàn đa ngành, đồng thời còn sở hữu nhiều thương hiệu tên tuổi như giáo dục, y tế, bán lẻ… Trong đó phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến bất động sản với thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes - Thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam
Vinhomes – Thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam

Các lĩnh vực hoạt động của Vingroup:

 • Vinhomes (Bất động sản nhà ở, biệt thự, dịch vụ)
 • Vincom Retail (Bất động sản thương mại, văn phòng)
 • Vinpearl (Du lịch – giải trí)
 • Vinmec (Dịch vụ y tế)
 • Vinschool (Giáo dục)
 • VinDs: Bán lẻ thời trang mỹ phẩm, giày dép, đồ thể thao, nội thất
 • Vinpro: trung tâm điện máy
 • Vinmart: chuỗi siêu thị
 • VinEco: sản xuất nông nghiệp

Và ngoài ra còn một vài lĩnh vực khác.

Các dự án nhà ở cao cấp của Vinhomes luôn nhận được sự đánh giá cao của người mua, cư dân về chất lượng xây dựng cũng như dịch vụ, tiện ích. Bởi tập đoàn Vingroup hiểu được rằng, giá trị cốt lõi của những sản phẩm nhà ở là chất lượng cuộc sống vượt trội từ dịch vụ hàng ngày, không gian, môi trường sống trong lành, yên tĩnh.

 • Không gian và môi trường: giảm thấp mật độ xây dựng, tăng mật độ cây xanh tạo ra môi trường sống trong lành không khói bụi
 • Dịch vụ cuộc sống: được quản lý chuyên nghiệp từ ban quản lý dự án.
 • Tiện ích: luôn mang đến sự tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ cho nhu cầu sống của mỗi cư dân.

Đó là lý do mà đến nay, Vinhomes đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về nhà ở cao cấp tại Việt Nam

Những dự án nổi bật của Vinhomes:

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes đã và đang vận hành 23 dự án BĐS. Với gần 60.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại. Đây cũng là “tác giả” của 2 đại đô thị đang làm mưa làm gió thị trường BĐS là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

Với những thành công trước đó, chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa – Vingroup có đủ niềm tin với thị trường, sẽ tiếp tục mang đến khu đô thị mới, có chất lượng sống vượt trội.

Các dự án thương hiệu Vingroup được đánh giá cao

Về chất lượng sản phẩm, các dự án thương hiệu Vingroup từ trước đến nay luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Thậm chí, có những dự án của Vingroup nhắc đến tên, người ta đã ngầm hiểu về vị thế, đẳng cấp sống ở đó. Điển hình như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis…

Vinhomes lọt vào TOP 20 thương hiệu bất động sản lớn nhất thế giới
Vinhomes lọt vào TOP 20 thương hiệu bất động sản lớn nhất thế giới

Đối với các dự án của mình, Vingroup luôn là chủ đầu tư nói được làm được. Ông lớn này luôn hoàn thiện đúng tiến độ dự án, thậm chí vượt tiến độ đề ra. Kể đến một số dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park… Sau khi cơ cấu lại hướng phát triển của tập đoàn, BĐS vẫn chiếm thị phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của Vingroup trong thời gian tới. Nhìn vào các dự án mà Vingroup đã và đang phát triển, anh chị hoàn toàn tin tưởng vào tính khả thi khi triển khai. Dự án Vinhomes Cổ Loa chất lượng, đúng tiến độ mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội của ông lớn này.

Trong tương lai, Vinhomes Cổ Loa sẽ là khu đô thị mới với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại để đáp ứng tối ưu những nhu cầu chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai, cung như dân cư của huyện Đông Anh.

Trả lời