5/5 - (3 bình chọn)

Sản phẩm biệt thự là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển. Đây là những sản phẩm có diện tích đất lớn và mật độ xây dựng thấp, có vị trí ở các khu vực trung tâm, ngay cạnh các tiện ích như: dòng sông, công viên, bể bơi,… Vingroup sẽ kiến tạo nơi đây thành một thành phố thu nhỏ văn minh, hiện đại với đầy đủ các tiện ích “All In One”. Sở hữu công trình biểu tượng Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia đẳng cấp Quốc tế, Vinhomes Global Gate Cổ Loa hứa hẹn là thành phố giao lưu thương mại sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất phía Đông Bắc Hà Nội. 

Thông tin tổng quan Vinhomes Global Gate Cổ Loa

 • Tên dự án: Vinhomes Global Gate (Vinhomes Cổ Loa)
 • Quy mô: 385ha
 • Vị trí: nằm trên 2 phía đường Trường Sa, khu vực Đông Anh, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC – Công ty con của Tập Đoàn Vingroup)
 • Quản lý và vận hành: Vinhomes
 • Loại hình phát triển: Tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng thương mại, tổ chức sự kiện và khu đô thị nhà ở
 • Loại hình sản phẩm mở bán: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Căn hộ chung cư
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
 • Dân số theo quy hoạch: 38.100 người
 • Tổng mức đầu tư: Hơn 42.000 tỷ đồng
 • Thời gian khởi công:  2024
 • Thời gian mở bán: Đang cập nhật

Vinhomes Global Gate quy hoạch trên diện tích đất có quy mô 385 ha, trong đó có 90ha quỹ đất dành cho xây dựng Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Gia, đây là linh hồn của dự án và công trình biểu tượng của Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế. Quỹ đất còn lại khoảng 295ha, chủ đầu tư sẽ kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ hiện đại với không gian cảnh quan sinh thái, tiện ích đẳng cấp.

Vinhomes Cổ Loa Banner
Vinhomes Cổ Loa – Thành phố thương mại quốc tế toàn cầu

Đúng với tên gọi, Vinhomes Global Gate sẽ mở ra cánh cổng mới cho khu vực Đông Anh cũng như Hà Nội phát triển vượt bậc trong tương lai, trở thành trung tâm tài chính, thương mại, sầm uất bậc nhất phía Đông Bắc Hà Nội nơi cửa ngõ của Thủ Đô.

Vị trí “kim cương” của dự án Vinhomes Global Gate

Vinhomes Global Gate Cổ Loa là siêu dự án cuối cùng của trung tâm Thủ Đô Hà Nội, sở hữu vị trí độc tôn, hiếm có khi nằm ngay bên cạnh cầu Tứ Liên trong tương lai trị giá 20.000 tỷ đẹp nhất Việt Nam. Ngoài ra dự án nằm ôm trọn đường Trường Sa rộng 72m, tuyến đường huyết mạch kết nối lên cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài. Cầu Tứ Liên được thiết kế chạy thằng kết nối với Quốc lộ 3 khi hoàn thành sẽ là trục đường huyết mạch của giao thông Hà Nội, giảm tải cho cầu Thăng Long và Nhật Tân.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa
Vị trí kết nối của Vinhomes Cổ Loa

Tính kết nối của Vinhomes Global Gate (Cổ Loa – Đông Anh) vô cùng tiện lợi đến các khu vực lân cận trong vòng 30 phút:

 • 10 phút qua cầu Tứ Liên (trong tương lai) là kết nối với trung tâm Hồ Tây, Ba Đình
 • 15 phút đến khu Hoàn Kiếm, TTTM Aeon Long Biên, sân Golf Long Biên, Vinhomes Riverside, …
 • 20 phút kết nối đến Times City, Vinhomes Ocean Park….

Sở hữu vị trí đắc địa về kết nối hạ tầng giao thông vào trung tâm thành phố, Vinhomes Global Gate còn có vị trí phong thủy “Tụ Thủy – Sinh Tài” khi nằm ở ngã 3 sông Hồng, sông Đuống, sông Ngũ huyện Khê mang đến phong thủy vượng cát, không gian sống thoáng mát, trong lành. Môi trường sống sinh thái mang đến sức khỏe dồi dào cho các cư dân trong tương lai.

Biệt thự Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa có tổng số 296 căn được chia làm 3 loại hình: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Các sản phẩm biệt thự Vinhomes Cổ Loa có thiết kế khác biệt so với các loại hình sản phẩm nhà ở khác tại dự án, nhằm phục vụ cho nhu cầu của những khách hàng thượng lưu, giúp gia chủ khẳng định vị thế và phong cách sống đẳng cấp.

1. Biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate

Có tổng 58 căn, trong đó:

 • 22 căn góc đầu hồi với diện tích từ 225,7m2 đến 380,5m2
 • 36 căn thường có diện tích là 212,5m2 với kích thước là: chiều rộng 12,5m và chiều dài là 17m

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, các căn có diện tích lớn nhất tại dự án Vinhomes Cổ Loa. Được đặt tại ví trí đẹp nhất dự án, bên cạnh công viên thiên niên kỷ Millenium Park 5,6ha với quảng trường sự kiện. Các căn biệt thự đơn lập view thẳng ra dòng sông cảnh quan và khu Tổ hợp triển lãm quốc tế The Grand Expo quy mô 90ha lớn nhất Đông Nam Á.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa vinhomescoloa.net
Biệt thự đơn lập

Các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa có diện tích dao động từ 212,5m2 đến 380,5m2 được xây riêng biệt ở giữa khu đất. Xung quanh là không gian 4 mặt thoáng để có thể thiết kế làm sân vườn, tiểu cảnh, không gian BBQ, … theo ý thích của các chủ nhân. Tùy thuộc vào diện tích các căn, vị trí và tầm view khác nhau sẽ có nhiều mức giá để quý khách hàng lựa chọn.

2. Biệt thự song lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Có tổng 151 căn, trong đó:

 • 20 căn góc đầu hồi với diện tích từ 121,6m2 đến 247,9m2
 • 131 căn thường với diện tích là:
 • 127,5m2 với kích thước là: chiều rộng 8,5m và chiều dài 15m
 • 136m2 với kích thước là: chiều rộng 8,5m và chiều dài 16m
 • 144,5m2 với kích thước là: chiều rộng 8,5m và chiều dài 17m
 • 153m2 với kích thước là: chiều rộng 8,5m và chiều dài 18m
Biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa vinhomescoloa.net
Biệt thự song lập

Đây là dòng sản phẩm cao cấp tiếp theo chỉ sau biệt thự đơn lập, các căn biệt thự song lập cũng có diện tích tương đối lớn từ 127,5m2 đến 247,9m2. Sản phẩm này có 3 mặt thoáng để chủ nhân thiết kế không gian sân vườn, tiểu cảnh,… và một mặt hông sẽ xây sát với căn biệt thự song lập bên cạnh.

3. Biệt thự tứ lập Vin Cổ Loa

Có tổng 87 căn, trong đó:

 • 8 căn góc đầu hồi với diện tích từ 167,5m2 đến 282,9m2
 • 81 căn thường có diện tích bằng nhau là 127,5m2 với kích thước là: chiều rộng là 8,5m và chiều dài 15m

Vinhomes Cổ Loa là dự án thứ 4 của Tập Đoàn Vingroup có sản phẩm biệt thự tứ lập, các dự án trước đó là: Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3. Đây là một sản phẩm rất độc đáo với 4 căn biệt thự tạo thành 1 cụm với nhau, mỗi căn biệt thự tứ lập sẽ có 2 mặt thoáng, một mặt hông và mặt đằng sau sẽ xây sát với các căn biệt thự tứ lập bên cạnh.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Cổ Loa vinhomescoloa.net
Biệt thự tứ lập

Trên đây là đầy đủ các thông tin chi tiết về các loại hình, số lượng, diện tích chính xác của sản phẩm biệt thự ở dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa. Trong thời gian tới, khi CĐT Vingroup công bố dự án ra thị trường thì tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin tới anh chị.

Trả lời