Sống khác ở Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa – Khám phá không gian sống xanh!

Ra khỏi Hà Nội chật chội đi về hướng bắc qua cầu Thăng Long, đi tiếp nữa đến khi di tích Cổ Loa, xa xa chúng ta bắt gặp những ngôi nhà liền kề cùng với những tòa nhà cao tầng bên cạnh dòng sông Hoàng Giang êm đềm chảy qua. Phía trong quần thể đó có hệ sinh thái cùng với không gian xanh của những hàng cây rợp bóng bên hồ nước trong veo.

Vinhomes Cổ Loa

BĐS Đông Anh ngày càng đắt giá nhờ các công trình giao thông chiến lược chạy qua

Thành phố trong mơ

Có cây tươi xanh, có khu vui chơi, lại có cả hồ nước xanh ngắt. Có hệ sinh thái rộng lớn, lại có những tiện ích cộng đồng hiện đại. Dự án Vinhomes Cổ Loa mang lại sự trong lành, thuần khiết, yên bình nằm ngay ven Hà Nội.

Từ bên cửa sổ của căn chung cư cao tầng tại Vinhomes Cổ Loa, bạn hãy vén rèm và ngắm nhìn dòng sông Hoàng Giang yên ả cùng với không gian sinh thái nội khu xanh biếc. Và điều đặc biệt, khi sở hữu không gian tại Vinhomes Cổ Loa, khi mở cửa sổ vào mỗi sáng, hít thở sâu làn gió trong lành và thu vào mắt cảnh đẹp của thành Cổ Loa. Khoảnh khắc đó không chỉ có sự hiện diện của thiên nhiên ngập tràn, mà còn là lúc để tâm hồn bạn lắng đọng và tách biệt hẳn với cuộc sống vội vã bên ngoài.

Vinhomes Cổ Loa

Sống khác ở Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa giống như một thành phố thu nhỏ, đó là một thành phố trong mơ. Ngay khi vừa bước chân vào đây, thành phố này dự kiến sẽ làm đốn gục nhiều nhà đầu tư cùng khách hàng có nhu cầu trở thành cư dân tại dự án bởi thiết kế cảnh quan thiên nhiên đẹp. Rồi hồ sinh thái rộng lớn, những gợn sóng lăn tăn lấp lánh dưới ánh nắng vàng dịu. Khuôn viên cây xanh xen lẫn vườn hoa rực rỡ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời rộng rãi, chuỗi nhà hàng đẳng cấp cùng với trung tâm thương mại phục vụ lối sống tiện nghi và năng động của cư dân sống tại căn hộ Vinhomes Cổ Loa.

Không chỉ là địa điểm đáng sống bởi sự trong lành thuần khiết của thiên nhiên, mà BĐS khu vực Đông Anh có xu hướng tăng trong một vài năm trở lại đây. Vì thế, Vinhomes Cổ Loa xuất hiện đem đến một không gian sống trong mơ dành cho người làm việc và sinh sống ở Hà Nội.

Xem thêm: Dự kiến vị trí Vinhomes Cổ Loa có quy mô trải dài trên 3 xã của huyện Đông Anh. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng click xem tại website: https://vinhomescoloa.net/vi-tri-vinhomes-co-loa/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU